user avatar
user avatar
user avatar
Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương
  • Member for 2 years, 8 months
  • Last seen more than 2 years ago
  • thoatvidiadem.net
  • Hanoi, Việt Nam
About

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, tại Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội. Nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website: thoatvidiadem.net

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương được Bộ trưởng Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh ngày 21/10/2013 theo công văn số 0002478/BYT-CCHN của Bộ Y Tế.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương Thông tin và quá trình công tác Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, hiện tại đang sống tại số nhà 39 làng Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa về Đông Y, bác sĩ Hương từng có một thời gian dài công tác tại Học Viện YHCT Tuệ Tĩnh với cương vị giảng viên ưu tú.

Năm 2013, bác sĩ Hương phối hợp cùng Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường trong việc khám chữa bệnh tại đây, đặc biệt là những căn bệnh về xương khớp và cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa,… Càng tiếp xúc với nhiều người bệnh cô càng hiểu những nỗi đau mà các bệnh nhân gặp phải và thêm chân trọng cái nghề thầy thuốc mà mình đã gắn bó.

Thành tựu hoạt động và công trình nghiên cứu nổi bật

Bác sĩ Hương cho biết, người bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau mỏi lưng… khi áp dụng kỹ thuật châm cứu Vladivostok cùng bài thuốc An Cốt Nam sẽ nhận được những kết quả đáng giá. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Hương cùng đội ngũ chuyên gia Tâm Minh Đường đã giúp An Cốt Nam hoàn thiện và thay da đổi thịt từng ngày..

Dành cả cuộc đời để cống hiến Năm 2017, bác sĩ Hương xuất hiện trong chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” của đài VTV2. Với chủ đề “Giải thoát khỏi thoát vị đĩa đệm”, bác sĩ đã chia sẻ và phân tích những thế mạnh cũng như hiệu quả khi bệnh nhân sử dụng An Cốt Nam để điều trị.

Hiện tại bác sĩ là cố vấn nội dung của Thoát vị đĩa đệm (https://thoatvidiadem.net) website thông tin sức khỏe, đặc biệt là về các bệnh xương khớp thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng cổ, đau thần kinh tọa, viêm khớp, đau xương khớp, đau vai gáy, đau lưng,...

Báo chí nói về Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương: https://laodong.vn/suc-khoe/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-dong-y-cung-bac-si-hoang-thi-lan-huong-745311.ldo

Thông tin liên hệ Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ: Hoàng Thị Lan Hương

Facebook: https://www.facebook.com/huong.hoanglan.7927

Badges
This user doesn’t have any gold badges yet.
This user doesn’t have any silver badges yet.
1
bronze badge
Posts

This user hasn’t posted yet.